Học lái xe tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Nam, cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Mặc dù là vùng ven biển nhưng Ninh Thuận vẫn có những ngành nghề khác nhau. Ví như tài xế taxi, muốn trở thành tài xế taxi thì phải có bằng lái, như vậy thì phải đi học. Nhưng học ở đâu để được tấm bằng có giá trị? Đa số mọi người chọn vào TP.HCM để học, nhưng như vậy lại xa quá và tốn rất nhiều thời gian.

Nắm bắt được nhu cầu học bằng lái xe ô tô và tâm lý của học viên. Trung tâm dạy học lái xe THÀNH CÔNG đã mở thêm văn phòng ghi danh tại Ninh Thuận để học viên dễ dàng đăng ký khóa học. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được giáo viên của Thành Công trực tiếp giảng dạy, từ căn bản cho đến nâng cao. Bắt đầu từ việc làm quen và đánh lái với vô-lăng, vào số nóng, số nguội….

 

TẠI SAO LẠI CHỌN TRUNG TÂM THÀNH CÔNG ĐỂ HỌC LÁI XE?

Trung tâm THÀNH CÔNG hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C, nâng hạng và đổi giấy phép lái xe quốc tế, Việt Nam các loại. Ngoài ra nhà trường còn có dịch vụ bổ túc tay lái cho học viên có nhu cầu. Nhà trường đã trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, để có được vị thế như ngày hôm nay, nhận được nhiều sự tin cậy của quý học viên.

hoc-lai-xe-gia-re-1

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ không phải lo lắng về việc học. Chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn một cách bài bản nhất để khi cầm tấm bằng trên tay, “các bạn không phải lo lắng về việc có lái được xe hay không? mà là các bạn sẽ tự tin để lái xe”.

 

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ TRUNG TÂM THÀNH CÔNG SẼ MANG LẠI CHO CÁC BẠN

  • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian rảnh để học, học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Mức học phí vô cùng phù hợp với học viên, học viên có thể đóng thành 2 – 3 đợt. Và trong quá trình học tập, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản tiền nào phát sinh khác.
  • Tham gia khóa học lái xe, học viên sẽ được học lái xe từ căn bản, sa hình đến đường trường thực tế ngay tại nơi mình sinh sống.
  • Giáo trình câu hỏi được giảng viên chọn lọc và rút ngắn, điều này giúp cho học viên dễ học và dễ nhớ. Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng cho học viên giáo trình kèm đĩa CD luyện thi vô cùng bổ ích.

dao-tao-lai-xe-11

  • Trường hỗ trợ học viên hoàn thiện thủ tục giấy tờ tới khi nhận bằng.
  • Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nhất là lĩnh vực lái xe ô tô. Họ là những người thầy nhiệt huyết, chuyên tâm và yêu nghề, yêu đạo đức nghề nghiệp, bởi vậy THÀNH CÔNG luôn cung cấp cho học viên những giờ học bổ ích nhất.
  • Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở của trường đào tạo lái xe Thành Công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trung tâm có sẵn sân tập lái được thiết kế theo đúng quy chuẩn chung của Sở GTVT và đạt chuẩn sát hạch 10.000m2.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ 

1 CMND photo (không cần công chứng)

10 hình 3×4 (phông xanh)

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

Văn Phòng: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Bình luận

avatar