Học lái xe tại quận 9

Quận 9 nằm tiếp giáp với quận Thủ Đức, quận 2, tỉnh Bình Dương. Những khu vực này đều là những khu vực trọng điểm về các kho, bãi hàng hóa, cảng… vì vậy mật độ lưu thông của các phương tiện rất cao, nhất là những xe loại lớn. Vì vậy mà cuộc sống của người dân nơi này được cải thiện rất đáng kể.

Và nhu cầu của người dân nơi này là học lái xe ô tô để chở hàng hoặc lái xe gia đình. Nhưng học ở đâu cho gần, uy tín, không tốn thời gian đi lại, sắp xếp được công việc….? rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Đặc biệt là người dân không biết học nơi nào uy tín vì có rất nhiều nơi dạy lái xe, nơi nào cũng bảo đảm 100% đậu, giá rẻ …. Người dân như lạc vào ma trận các trung tâm dạy lái xe không biết lối ra.

Biết được nỗi lo lắng của người dân quận 9 như vậy nên trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG đã nhanh chóng mở các lớp dạy lái xe tại quận 9 để người dân không phải vất vả đi tìm, cũng như thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian để học.

 

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG CÓ UY TÍN KHÔNG?

Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG đã thành lập hơn 10 năm, trải qua nhiều năm làm việc đã xây dựng nên thương hiệu uy tín trong ngành đào tạo lái xe, là nơi tin cậy của rất nhiều học viên mỗi khi có dự định học lái xe.

Thi-bang-lai-xe-B2-co-kho-khong

Khi đăng ký học lái xe tại THÀNH CÔNG, học viên nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí tài liệu học lý thuyết.
  • Nộp học phí thì có thể nộp nhiều lần.
  • Giáo viên thực hành nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm học viên sẽ tiếp thu rất nhanh khi học lái xe.
  • Nếu không có thời gian học trong tuần thì học viên có thể học vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật.
  • Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở của trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trung tâm có sẵn sân tập lái được thiết kế theo đúng quy chuẩn chung của Sở GTVT và đạt chuẩn sát hạch 10.000m2.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

  • 12 tấm hình 3×4 (phông xanh)
  • 2 CMND photo (không cần công chứng)

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

Văn Phòng: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Bình luận

avatar