Học lái xe ô tô tại Hóc Môn

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hóc Môn, với điều kiện cho phép và muốn chủ động hơn trong việc di chuyển nên bạn muốn học lái xe ô tô nhưng không biết học nơi nào cho chắc chắn để không bị tiền mất tật mang, không bị lừa đảo, không muốn gặp những phiền phức khi học… nhưng bạn vẫn chưa biết là đăng ký học nơi nào? vì chỗ mình sinh sống không có trung tâm, đăng ký nơi xa thì mất thời gian đi lại, rồi không sắp xếp được thời gian học… rất nhiều thứ phải suy nghĩ khiến bạn mệt mỏi.

Bạn đừng lo, trung tâm dạy lái xe Thành Công đã có mở các lớp học lái xe ở những nơi xa trung tâm thành phố để thuận tiện cho người dân ở những nơi này. Vì vậy ở Hóc Môn cũng có các lớp đào tạo lái xe mà trung tâm THÀNH CÔNG đã mở, bạn sẽ yên tâm hơn khi việc học trở nên dễ dàng, không lo về thời gian học.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN TRUNG TÂM THÀNH CÔNG?

  • Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG là địa chỉ tin cậy hàng đầu tại TP.HCM, thành lập được hơn 10 năm, quá trình tồn tại và phát triển đã tạo nên thương hiệu uy tín đối với những ai có nhu cầu học lái xe.
  • Những ưu đãi khi đăng ký ghi danh học lái xe tại THÀNH CÔNG:
  • Sẽ được dạy lý thuyết tại nhà nếu đăng ký học nhóm 3 người trở lên.
  • Thời gian học linh động, học viên có thể sắp xếp  thời gian rảnh để học, học viên có thể vừa học vừa làm, rất yên tâm về thời gian.
  • Hồ sơ ghi danh khóa học đơn giản và nhanh chóng,  không tốn thời gian của học viên. Đi học ngay sau khi đăng ký từ 2 đến 3 ngày.

hoc-lai-xe-gia-re-1

  • Tham gia khóa học –  dạy lái xe tại THÀNH CÔNG, học viên sẽ được học lái xe từ căn bản, sa hình đến đường trường.
  • Bộ tài liệu 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết sẽ được trung tâm hỗ trợ miễn phí, kèm một đĩa CD học trắc nghiệm vô cùng bổ ích.
  • Học phí trọn gói, tùy từng loại bằng mà học phí khác nhau, nhưng giá cả lại rất phù hợp với mọi người. Học phí được đóng nhiều lần để hỗ trợ những bạn không có điều kiện kinh tế.

Còn nhiều ưu đãi khác khi bạn ghi danh trực tiếp tại văn phòng.

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

12 tấm hình 3×4 (phông xanh)

2 CMND photo (không cần công chứng)

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Bình luận

avatar