Học lái xe ô tô tại Củ Chi

Cách TP.HCM khoảng 60km, Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố, với đặc điểm địa lý nhiều sông ngòi, kênh rạch nên hệ thống giao thông không  phát triển như những nơi khác. Tuy nhiên Củ Chi đã dần thay da đổi thịt nhờ vào các chính sách của TP vì vậy mà đời sống người dân được phát triển, nhu cầu sử dụng phương tiện cá nhân tăng dẫn tới vấn đề an toàn khi tham gia giao thông trở nên quan trọng. Trước kia nếu muốn tìm khóa học lái xe uy tín thì người dân nơi này phải đi rất xa mới có thể tìm được cơ sở dạy lái xe chất lượng. Hiện tại Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG đã mở nhiều khóa đào tạo  lái xe tại huyện Củ Chi. Nếu quý vị đang học tập, làm việc và sinh sống trên địa bàn huyện Củ Chi, thì có thể đăng ký khóa học ngay nơi mình sinh sống để không mất nhiều thời gian đi lại.

TRUNG TÂM THÀNH CÔNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC LÁI XE TẠI HUYỆN CỦ CHI

  • Nhà trường cam kết không dồn lớp, không bắt học viên phải đợi chờ đủ lớp mới khai giảng, cơ sở thường xuyên mở các lớp học. Học viên huyện Củ Chi tới ghi danh học, sẽ có giáo viên xếp lớp và học viên có thể tới trường ngay ngày hôm sau.
  • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các giáo viên của trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo học và nhớ lâu nhất, điều này giúp các học viên có thể dễ dàng thi đỗ lý thuyết.
  • Cơ sở vật chất của trung tâm tại huyện Củ Chi đều rất đầy đủ và thoáng rộng, hệ thống sân tập lái, hệ thống xe tập lái đều là những loại xe đời mới nhất trên thị trường.
  • Học viên tham gia khóa học lái xe tại huyện Củ Chi có thể tự do lựa chọn giờ học của mình, làm sao cho phù hợp với công việc của mình nhất. Học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Học phí trọn gói 100%, cơ sở cam đoan không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác. Học viên có thể chia nhỏ thành 2 – 3 đợt để nộp.
  • Tham dự khóa học đào tạo lái xe ô tô tại Củ Chi, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tài liệu học miễn phí với 450 câu hỏi và đĩa CD để học viên có thể tự học trắc nghiệm nhanh nhất.

THỦ TỤC GHI DANH HỌC LÁI XE

12 tấm hình chân dung 3×4 nền xanh đậm

2 bản CMND photo (không cần công chứng)

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của nhà trường sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Bình luận

avatar