Honda Việt Nam đào tạo kĩ năng lái xe an toàn cho cảnh sát giao thông

Ngày 17 tháng 6 năm 2016, Honda Việt Nam đã phối hợp với các chuyên gia đến từ Honda Nhật Bản tổ chức chương trình tập huấn lái xe ô tô an toàn cho 20 chiến sĩ CSGT nòng cốt thuộc Cục Cảnh sát giao thông – Bộ công an tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe của cục CSGT – Bộ Công an ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

  1. Lễ kí kết

Đây làmột hoạt động trong chương trình phối hợp triển khai các hoạt động ATGT giữa công ty Honda Việt Nam và cục CSGT – Bộ Công an giai đoạn 2016 – 2018, tập huấn nâng cao kĩ năng lái xe an toàn và xử lí các tình huống giao thông khi làm nhiệm vụ. Đây là năm thứ 2 Honda Việt Nam mời các chuyên gia của Honda Nhật Bản sang đào tạo cho các chiến sĩ nòng cốt thuộc Cục CSGT. Người trực tiếp đào tạo là ông Yassuhrio Nakamura – chuyên gia đến từ Honda Nhật Bản – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe an toàn.

Ông Yassuhrio Nakamura – chuyên gia đến từ Honda Nhật Bản

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả và mở rộng quy mô các hoạt động phối hợp về ATGT và nâng tầm phối hợp mang tính chiến lược dài hạn, Cục CSGT và Honda Việt Nam đã kí kết Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động về ATGT trong 3 năm giai đoạn 2016 -2018.

Lễ kí kết chương trình giai đoạn 2016 – 2018

Có mặt tại lễ kí kết, Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng Cục CSGT Bộ công an cho biết, đây là chương trình mang tính chiến lược và dài hạn về ATGT mà công ty Honda Việt Nam là đối tác quan trọng trong công tác phối hợp đào tạo, không chỉ nâng cao kĩ năng lái xe an toàn cho CSGT khi thực hiện nhiệm vụ mà còn từng bước nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông.

  1. Nội dung chương trình

Các chuyên gia Honda Việt Nam và Nhật Bản tổ chức tập huấn kĩ năng lái xe mô tô và ô tô an toàn cũng như xe phân khối lớn cho các cán bộ chiến sĩ CSGT nòng cốt thuộc Cục CSGT và công an các tỉnh, thành phố.

Các chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn lái xe an toàn

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng trao đổi và chia sẻ các tài liệu về đào tạo lái xe mô tô phân khối lớn và ô tô, đồng thời hoàn thiện giáo tình, tham gia làm giám khảo các cuộc thi về ATGT cho các học sinh tiểu học và trung học phổ thông, tư vấn về nội dung ATGT cho chương tình “Tôi yêu Việt Nam” và các chương trình khác của Honda Việt Nam.

Ngoài ra, hai bên cũng phối hợp cùng hệ thống HEAD, hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ, các đại lí ô tô do Honda ủy nhiệm triển khai các chương trình, hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông và đào tạo lái xe an toàn trong nhà trường, cho thanh niên và người dân tại địa phương.

Bình luận

avatar