Học lái xe tại quận 7

Quận 7 tiếp giáp với quận 4, quận 8, quận 2, huyện Nhà Bè. Nhắc đến quận 7 là nghĩ ngay tới khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, siêu thị Lotte Mart, khu chung cư cao cấp Sunrise City, cầu Phú Mỹ. Do vậy quận 7 hiện nay được ví như là một quận trung tâm mới của TP.HCM. Vì là quận trung tâm của TP.HCM nên nhu cầu học lái xe ô tô của người dân cũng rất nhiều.

Biết được điều đó nên trung tâm dạy học lái xe THÀNH CÔNG đã mở các lớp dạy lái xe ô tô tại quận 7 để thuận tiện cho công việc cũng như thời gian của người dân nơi này. Khi đăng ký các lớp học lái xe tại quận 7, học viên sẽ được học gần nơi mình sinh sống.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN TRUNG TÂM THÀNH CÔNG?

Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG đã thành lập được hơn 10 năm nay, đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy, bạn sẽ yên tâm khi đăng ký tại đây.

Học phí được chia làm nhiều lần đóng, thuận tiện cho mọi người.

Được tặng giáo trình, tài liệu, đĩa CD học lý thuyết.

Đăng ký nhóm 3 người sẽ được dạy lý thuyết tại nhà.

Thời gian học rất linh hoạt, có thể do bạn tùy chọn, đảm bảo cho bạn vừa học vừa làm một cách hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

Su-dung-so-hop-ly

Chi phí đào tạo học lái xe ô tô hợp lý, và học phí trong suốt quá trình học được nhà trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, giúp bạn tiết kiệm tối đa.

Còn rất nhiều ưu đãi khác nữa khi đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm Thành Công

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

12 tấm hình 3×4 (phông xanh)

2 CMND photo (không cần công chứng)

 

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

Văn Phòng: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ : 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Bình luận

avatar