Học lái xe ô tô tại quận 4

Quận 4 tiếp giáp với quận 1, quận 5, quận 7. Nơi đây có những di tích như Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh… có cảng Sài Gòn – là nơi tập trung những container hàng hóa xuất nhập khẩu. Các trục đường chính là Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Tôn Đản. Vì quận 4 có các di tích lịch sử, cảng biển nên đời sống kinh tế của người dân nơi đây rất phát triển. Đời sống phát triển thì cũng kéo theo những nhu cầu cá nhân tăng theo, trong số đố là nhu cầu học lái xe ô tô.

Nhưng học ở đâu khi quận 4 không có trung tâm dạy lái xe nào? Biết được điều đó nên trung tâm dạy lái xe Thành Công đã nhanh chóng mở các lớp đào tạo lái xe tại quận 4 để người dân yên tâm trong việc học.

                               GẶP TRỰC TIẾP THẦY DẠY (2)

CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

  • Tham gia khóa học, học viên sẽ được trung tâm cung cấp tài liệu học miễn phí với 450 câu hỏi và đĩa CD để học viên có thể tự học trắc nghiệm nhanh nhất.
  • Học phí trọn gói 100%, trung tâm cam kết không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình học. Học viên có thể chia nhỏ thành 2 – 3 đợt để nộp.
  • Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy. Giảng viên sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về luật giao thông đường bộ, các biển báo. Điều này giúp cho học viên hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ và tham gia giao thông một cách an toàn, thuận tiện nhất.

xe trường dạy lái xe

  • Trung tâm ưu tiên những nhóm học viên từ 3 người trở lên đăng kí học. Trung tâm sẽ hỗ trợ giáo viên tới tận nhà để dạy lý thuyết.
  • Chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm vô cùng bài bản và chất lượng, giúp các bạn nắm bắt được kỹ thuật lái xe ô tô nhanh chóng. Bạn sẽ được đào tạo lái xe ô tô từ căn bản, sa hình cho đến những giờ thực hành ở ngoài thực tế.
  • Giờ học linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc và việc học tập của bản thân.

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC

12 tấm hình chân dung 3×4 nền xanh đậm

2 bản CMND photo (không cần công chứng)

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của nhà trường sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

1
Bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Quách Tĩnh Recent comment authors
Mới hơn Cũ hơn most voted
Quách Tĩnh
Học viên
Quách Tĩnh

Tôi nghe được thông tin là sang năm sau câu hỏi lý thuyết sẽ thay đổi, tăng thêm một số câu hỏi? Nếu như tôi đăng ký bây giờ thì có sao không?