Đào tạo lái xe tải hạng C tại TPHCM

Nội dung chính : 

1. Giấy phép lái xe hạng C

2. Chương trình đào tạo lái xe tải hạng C

3. Cam kết chất lượng đào tạo lái xe bằng C

4. Hồ sơ đăng ký ghi danh

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe hạng C tại TPHCM? Bạn băn khoăn tìm địa chỉ học bằng lái xe hạng C uy tín chất lượng? Đến với Trường đào tạo lái xe Thành Công sẽ giúp bạn có được những giờ học bổ ích, thi công bằng nhanh chóng và tỉ lệ học viên thi đỗ chiếm tỉ lệ cao ngay trong lần thi đầu tiên.

Trường đào tạo lái xe Thành Công liên tục khai giảng nhiều khóa đào tạo lái xe hạng C trên địa bàn TPHCM, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô chất lượng, Trường đào tạo lái xe Thành Công đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu của học viên trên địa bàn toàn tỉnh. Nếu bạn đang học tập, làm việc và sinh sống trên địa bàn TPHCM có nhu cầu học bằng lái xe hạng C thì hãy liên hệ tới văn phòng của nhà trường để được ghi danh và nhận địa điểm học gần nhà nhất.

Giấy phép lái xe hạng C

Loại giấy phép lái xe phổ biến sau bằng lái xe B2 chính là bằng lái xe hạng C, Bằng lái xe hạng C quy định các quyền điều khiển lái xe ở hạng B2, quyền lái xe tải và xe đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg. Đào tạo lái xe hạng C có thể lái được hầu hết các loại xe tải, trừ xe Container. Giấy phép lái xe hạng C được quy định quyền hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày cấp.

Điều kiện đối với học viên tham gia đào tạo lái xe hạng C đối với học viên là công dân Việt Nam đủ 21 tuổi trở lên, đủ tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định

Theo phản ánh của nhiều học viên của Trường đào tạo lái xe Thành Công thì điều kiện thi bằng lái xe hạng C không khó hơn so với hạng B2. Vì vậy học viên hoàn toàn có thể vượt qua các kì thi một cách nhanh chóng nhất.

Đào tạo lái xe tải hạng C tại TPHCM

Chương trình đào tạo lái xe tải hạng C

Thời hạn học bằng lái xe ô tô hạng C là khoảng 6 tháng theo quy định của BGTVT.

Học lý thuyết

Học viên được học luật giao thông đường bộ, tín hiệu, biển báo giao thông và được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe, cách sửa chữa xe ô tô khi gặp vấn đề khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, nhà trường còn hướng dẫn học viên cách hiểu tâm lý của người tham gia giao thông để có thể xử lý những tình huống thường gặp trên đường. Nếu học viên không có thời gian để lên lớp học lý thuyết nhà trường sẽ hỗ trợ cử giáo viên tới tận nhà để giúp học viên học lý thuyết.

Học thực hành

Học viên được học sa hình trên bãi tập và lái xe tải, học viên được đảm bảo giờ học thực hành đầy đủ nhất.

Sau khi đã nắm vững các kiến thức về đào tạo lái xe hạng C, học viên sẽ được nhà trường bố trí thi thử nhằm giúp học viên tự tin và làm quen với các bài thi sát hach lái xe hạng C. Đồng thời sau đó các học viên sẽ được nhà trường bố trí tập lái trên xe cảm ứng, điều này giúp học viên làm quen với xe và sân thi sát hạch.

Thi sát hạch giấy phép lái xe hạng C

Sau khi kết thúc khóa học lý thuyết và thực hành lái xe hạng C, học viên bước vào kì thi sát hạch. Theo đúng trình tự, học viên sẽ thi từ Lý thuyết, thi lái xe sa hình và thi thực hành tay lái đường trường.

Nếu học viên vượt qua kì thi sau 14 – 20 ngày Sở GTVT sẽ cấp bằng cho các bạn.

Sân đào tạo lái xe tải hạng C

Sân đào tạo lái xe tải hạng C

Cam kết chất lượng đào tạo lái xe bằng C

+ Nhà trường cam kết mọi giờ học lý thuyết và thực hành lái xe ô tô hạng C của học viên đều được đảm bảo. Do vậy mà tỉ lệ học viên thi đỗ bằng lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm bao giờ cũng cao hơn so với một số trung tâm khác trên địa bàn TPHCM.

+ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô, đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ giúp học viên học tập và vượt qua kì thi sát hạch để lấy được cho mình tấm bằng lái xe hạng C nhanh nhất.

+ Nhà trường cam kết không bắt học viên phải đợi chờ để xếp lớp học, học viên sau khi đăng kí đào tạo lái xe tải hạng C sẽ được xếp lớp học sớm nhất. Không nhận học viên qua trung gian, môi giới.

+ Học viên được học từ cơ bản, sa hình tới học thực hành lái xe ô tô hạng C. Giờ học thực hành của học viên được đảm bảo.

+ Mức học phí của học viên được trọn gói và cam kết học viên không phải đóng thêm bất cứ một thứ chi phí phát sinh nào khác.ư trong quá thời gian đào tạo.

+ Hệ thống sân thi sát hạch của Trường đào tạo lái xe Thành Công đạt chuẩn sát hạch của BGTVT đạt trên 10.000m2.

Xem thêm:

Hồ sơ đăng ký ghi danh

Học viên chuẩn bị 10 ảnh chân dung, 1 bản CMND photo tới văn phòng ghi danh của nhà trường, chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thiện hồ sơ đăng kí học bằng lái xe hạng C một cách nhanh nhất. Và đối với các học viên không có thời gian tới địa điểm ghi danh thì có thể gọi điện, nhà trường sẽ cử nhân viên tới tận nhà giúp bạn hoàn thiện hồ sơ học.

Mọi thông tin đăng kí tham gia khóa học lái xe hạng C  học viên có thể liên hệ trực tiếp tới:

dang-ky-thi-bang-lai-xe

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG TP.HỒ CHÍ MINH

  • Văn phòng: 582 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  • Hotline : (08) 38 80.80.90 – 0979.072.306 – 0901.749.649 (Thu Trang)
  • Website: daotaolaixehcm.vn

 Từ khóa tìm kiếm : Đào tạo lái xe tải hạng C, Dao tao lai xe tai hang C, dao tao bang lai xe hang C, dao tao lai xe bang C, trung tam dao tao lai xe hang C

Đào tạo lái xe tải hạng C tại TPHCM
4.69 13 votes

Bình luận

8 Bình luận on "Đào tạo lái xe tải hạng C tại TPHCM"

avatar

Sắp xếp:   Mới hơn | Cũ hơn | most voted
Nguyễn văn út
Học viên
Nguyễn văn út
2 tháng 11 ngày trước

Mình muốn học và thi bằng lái xe ô tô xe tải là thị bằng gì vậy

Tú Nguyễn
Editor
2 tháng 10 ngày trước

Bằng C bạn nhé

long
Học viên
long
1 tháng 18 ngày trước

bằng b2 có chạy được xe tải không?

Admin 2
Học viên
Admin 2
7 ngày 6 giờ trước

Bằng B2 chạy được xe tải dưới 3.5 Tấn

uyen
Học viên
uyen
1 tháng 6 ngày trước

tôi có bằng B1 giờ muốn học nâng dấu lên bằng C thì cần điều kiện thế nào

Admin 2
Học viên
Admin 2
7 ngày 6 giờ trước

có 5 năm kinh nghiệm

phan xuân thông
Học viên
phan xuân thông
20 ngày 22 giờ trước

em di nghia vu quan su xuat ngu nam 2015 co duoc che do gi hok anh chi

Admin 2
Học viên
Admin 2
7 ngày 6 giờ trước

Khi tham gia nghĩa vụ quận sự bạn được miễn phí học bằng lái xe. Thời hạn trong 1 năm nha bạn. Bạn xuất ngũ năm 2015 thì quá 1 năm nên đóng tiền đi học bình thường.

wpDiscuz