Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM

Nội dung chính : 

1. Những yếu tố chọn địa chỉ dạy lái xe uy tín tại HCM

2. Trung tâm dạy nghề lái xe THÀNH CÔNG

3. Dạy lái xe số tự động B1

4. Dạy lái xe ô tô hạng B2

5. Dạy lái xe ô tô tải bằng C

6. Dạy lái xe giá rẻ, chi phí tốt nhất

7. Đưa đón thực hành lái xe theo quận

8. Đăng ký học lái xe

Bạn đang có nhu cầu học lái xe tại TPHCM? Bạn muốn tìm một địa chỉ trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM? Bạn đang băn khoăn không biết chọn trường dạy lái xe ô tô nào thực sự chất lượng? Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe THÀNH CÔNG, bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Với mong muốn cung cấp cho người học các khóa đào tạo lái xe với chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất cho học viên, Trung tâm dạy nghề lái xe THÀNH CÔNG đã có nhiều nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng giảng dạy và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo lái xe, Trung tâm THÀNH CÔNG là địa chỉ được nhiều người tin tưởng theo học với các khóa đào tạo lái xe các cấp độ A1, A2, B1, B2, C, FC, có tỉ lệ học viên thi đỗ ngay lần đầu tiên rất cao và nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm chất lượng.

Những yếu tố chọn địa chỉ dạy lái xe uy tín tại HCM

Thực tế cho thấy, trên thị trường hiện có khá nhiều trung tâm dạy lái xe ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người dân, với nhiều mức giá cả khác nhau và dịch vụ đào tạo cũng đa dạng. Do vậy, để có thể chọn được một địa chỉ dạy lái xe uy tín, các học viên nên lưu ý một số yếu tố sau đây khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe.

Thời gian của khóa đào tạo và thời gian cấp bằng: Đây là yếu tố rất quan trọng cần xem xét trước khi đăng ký học lái xe, đặc biệt là với những người bận rộn. Nếu một trung tâm làm việc chuyên nghiệp, có lượng học viên thường xuyên thì thời gian kể từ lúc học viên đăng ký cho đến khi lấy bằng thường diễn ra khá nhanh và ổn định. Ngược lại, những trung tâm có ít học viên hoặc không đầy đủ điều kiện tổ chức đào tạo thì thường bắt học viên chờ đợi mở lớp hoặc cấp bằng.

Chất lượng đào tạo: Người học có thể tìm hiểu các yếu tố đảm bảo cho chất lượng đào tạo như đội ngũ giảng viên tốt, thời lượng dành cho thực hành nhiều, tỉ lệ học viên đỗ cao và mức độ hài lòng của các học viên đã học tại trung tâm.

Giá cả: Học viên nên lưu ý tổng chi phí cho toàn bộ khóa đào tạo chứ không chỉ quan tâm đến học phí. Một số trung tâm không uy tín thường chỉ thông báo mức giá học phí tối thiểu, nhưng đến khi khách hàng đăng ký thì lại phải trả thêm tiền cho một số dịch vụ phát sinh thêm mà trước đó chưa hề được đề cập, khiến tổng chi phí cuối cùng có thể đội lên khá cao.

Chất lượng các dịch vụ đi kèm: Việc chăm sóc khách hàng và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Người học trước khi đăng ký cần tìm hiểu các dịch vụ đi kèm của các trung tâm dạy lái xe, chất lượng phục vụ ra sao để so sánh và lựa chọn.

Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM

Trung tâm dạy nghề lái xe THÀNH CÔNG

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Trung tâm dạy nghề lái xe THÀNH CÔNG đã trở thành một địa chỉ uy tín đáp ứng cho nhu cầu học lái xe đa dạng của khách hàng như dạy lái xe số tự động B1, dạy lái xe ô tô hạng B2, dạy lái xe ô tô tải bằng C… Khóa học đào tạo lái xe của Trung tâm THÀNH CÔNG mang lại cho người học những ưu điểm nổi bật như sau:

Giá cả hợp lý, học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình đào tạo, được chia làm 2-3 lần đóng phí. Trung tâm còn có các chương trình ưu đãi học phí dành cho các học viên đăng ký sớm nhất.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên, có thể học vào thứ 7 và chủ nhật để tiết kiệm thời gian.

Chất lượng đào tạo được đảm bảo với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, học viên được học thực hành từ sau 2-4 tuần kể từ lúc đăng ký, với các dòng xe đời mới, chất lượng cao như Innova 2014, Vios, Chevrolet Cruze 2014…Ngoài ra, học viên còn được tặng miễn phí một đĩa VCD bộ đề trắc nghiệm và sách 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết.

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên như miễn lệ phí khám sức khỏe, có giảng viên dạy lý thuyết tại nhà cho các nhóm học viên từ 3 người trở lên, có xe đưa đón học viên học thực hành tại tất cả các quận, huyện tại TP.HCM, thủ tục đăng ký thi bằng lái xe nhanh gọn và được hỗ trợ chu đáo, tận tình từ đội ngũ nhân viên của Trung tâm từ khi học viên bắt đầu đăng ký cho đến lúc có bằng lái xe.

Với những ưu thế kể trên, Trung tâm đào tạo lái xe THÀNH CÔNG xứng đáng là địa chỉ uy tín cho nhiều học viên muốn đăng ký học lái xe tại TP.HCM.

Dạy lái xe số tự động B1

Bằng lái xe hạng B1 có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp, được cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả tài xế), ô tô tải dưới 3500 kg, máy kéo một rơ-mooc có trọng tải thiết kế dưới 3500kg.

Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG nhận đào tạo lái xe hạng B1 cho các học viên có nhu cầu học và thi trên xe số tự động, bao gồm dạy lý thuyết và thực hành lái xe. Tuy nhiên, vì bằng này chỉ cấp cho người không hành nghề lái xe nên đa số các học viên thường chọn học bằng lái xe hạng cao hơn, tức bằng lái xe hạng B2.

Dạy lái xe số tự động hạng B1
Dạy lái xe ô tô hạng B2

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe cấp cho người hành nghề lái xe để tham gia điều khiển các loại phương tiện xe ô tô đến 9 chỗ ngồi (bao gồm cả ghế tài xế) và những loại xe tải dưới 3500kg, có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Nếu bạn có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 thì Trường đào tạo lái xe THÀNH CÔNG là một trong những Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại TP.HCM hiện nay.

Sau khi đăng ký học tại Trung tâm, học viên sẽ tham gia vào lớp học lý thuyết do các giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn. Nội dung khóa học nói về Luật giao thông đường bộ, các tín hiệu khi tham gia giao thông, các biển báo giao thông…Học viên còn được cung cấp tài liệu học tập miễn phí và được hướng dẫn các mẹo để làm bài thi lý thuyết đạt điểm cao.

Song song đó, học viên sẽ được học thực hành trên các dòng xe đời mới của Trung tâm. Phần thực hành bao gồm 2 phần: thực hành với sa hình và thực hành lái xe đường trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên nắm vững các kỹ năng thực hành và đảm bảo đủ thời gian thực hành kỹ năng lái xe bài bản cho học viên.

Đối với các học viên tham gia khóa học và thi bằng lái xe B2 tại Trường đào tạo lái xe THÀNH CÔNG, tỉ lệ học viên thi đỗ ngay trong lần thi đầu tiên rất cao.

đăng ký lớp dạy lái xe

Dạy lái xe ô tô tải bằng C

Bằng lái xe hạng C quy định các quyền điều khiển lái xe ở hạng B2, quyền lái xe tải và xe đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg, trừ xe container. Giấy phép lái xe hạng C có quyền hạn sử dụng trong 5 năm. Do quyền điều khiển của bằng lái xe hạng C cao hơn so với hạng B2 nên yêu cầu đối với tài xế phải từ 21 tuổi trở lên, đảm bảo đủ sức khỏe và trải qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe với các yêu cầu khó hơn. Để đảm bảo thi đậu, khách hàng nên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô tải bằng C uy tín để được hướng dẫn đầy đủ, chuyên nghiệp cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành.

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 5-6 tháng theo quy định của Bộ GTVT. Trong phần học lý thuyết, các giảng viên sẽ hướng dẫn cho học viên về Luật giao thông đường bộ, tín hiệu, biển báo giao thông và kiến thức căn bản về cấu tạo xe, cách sửa chữa xe ô tô khi gặp vấn đề trong quá trình tham gia giao thông. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn thêm về cách hiểu tâm lý của người tham gia giao thông để có thể xử lý những tình huống thường gặp trên đường.

Với học phần thực hành, học viên được học sa hình trên bãi tập và thực hành lái xe tải với giảng viên, thời lượng thực hành được đảm bảo đầy đủ. Nhà trường cũng sẽ bố trí tập lái trên xe cảm ứng và tổ chức cho học viên thi thử để giúp học viên làm quen với xe và sân thi sát hạch.Sau khi kết thúc khóa học lý thuyết và thực hành lái xe hạng C, học viên bước vào kì thi sát hạch. Theo đúng trình tự, học viên sẽ thi từ lý thuyết, thi lái xe sa hình và thi thực hành tay lái đường trường.

sân tập trường dạy lái xe tải bằng C

Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM

Dạy lái xe giá rẻ, chi phí tốt nhất

Nhiều trung tâm đào tạo lái xe hiện nay đang nhắm vào quảng cáo dạy lái xe giá rẻ, chi phí tốt nhất để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giá rẻ nhiều khi không đồng nghĩa với chất lượng, do vậy khách hàng phải hết sức lưu ý để kiểm tra các thông tin về chất lượng đào tạo của các trung tâm này. Nhiều trung tâm đào tạo lái xe giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, thời gian học kéo dài hoặc học viên phải đóng thêm các khoản phí khác trong quá trình đào tạo… khiến khách hàng “dở khóc dở cười”. Cách tốt nhất là khách hàng nên tham khảo thông tin phản hồi từ những người đã đi trước để biết mức giá trung bình trên thị trường, đồng thời tìm hiểu kỹ mức giá cả đã được quảng cáo bao gồm những dịch vụ gì, khách hàng có phải trả thêm chi phí phát sinh nào ngoài học phí không…

Trung tâm THÀNH CÔNG hiện đang cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe với chi phí hợp lý, học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình đào tạo. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký học, Trung tâm còn có các chính sách ưu đãi học phí và cho đóng học phí trả góp.

Đưa đón thực hành lái xe theo quận

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG hiện có dịch vụ đưa đón học viên thực hành lái xe với nhiều điểm tập trung trên khắp các quận, huyện tại TP.HCM. Khách hàng có thể tham khảo các địa điểm đưa đón học viên của Trung tâm dưới đây:

–          Nhà Thi Đấu Phú Thọ – Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, P14, Quận 10.

–          Maximax 3/2 – Số 3 đường 3/2, P11, Quận 10.

–          Số 355B Lê Quang Định, P5, Q.Bình Thạnh.

–          Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa.

–          153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã 4 Hàng Xanh.

–          Bến xe Miền Đông, P26, Q.Bình Thạnh.

–          Chợ Bà Chiểu, Q.Bình Thạnh.

–          Metro An Phú, Q2.

–          Ngã Tư Thủ Đức.

–          Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7.

–          Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P.Tân Kiên, Q.Bình Chánh

–          20D Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình (Cổng Garden Cộng Hòa).

–          Công viên Lê Thị Riêng, P7, Q.Tân Bình.

–          KDL Đầm Sen.

–          Số 71 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú.

–          Siêu Thị AEON – Bờ Bao Tân Thắng – Q.Tân Phú.

–          Coop Mart Tân Phú – 787 Lũy Bán Bích – Q.Tân Phú.

–          Bến Xe Ngã 4 Ga, Quận 12.

–          Bến Xe An Sương, Quận 12.

–          Chợ Tân Chánh Hiệp – TT Thể Dục Thể Thao Quận 12, Đường Tô Ký, P.Tân Hiệp, Quận 12.

Hóc Môn: Chợ Hóc Môn.

–          Công viên Gia Định.

–          Coop Mart Rạch Miễn – Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận.

–          Siêu Thị Big C Gò Vấp, Phường 3, Q.Gò Vấp.

–          Siêu thị Satra – Phạm Hùng, Quận 8.

–          Số 1 đường số 1, P. An Lạc, Q.Bình Tân.

–          Siêu thị Bình Tân – Đường 19 – Khu Tên Lửa, Q.Bình Tân.

–          Coop Mart Phú Lâm – Vòng xoay Phú Lâm.

–          Bến Xe Miền Tây, Quận 6.

 

dạy lái xe 3

Đăng ký học lái xe

Để đăng ký học lái xe tại Trung tâm THÀNH CÔNG, học viên cần chuẩn bị 2 bản CMND photo, 12 ảnh chân dung 3×4. Có 2 cách đăng ký như sau:

+ Đăng ký ghi danh qua điện thoại, Trung tâm sẽ cử nhân viên tới tận nhà giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

dang-ky-thi-bang-lai-xe

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG

Văn Phòng: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ : 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Từ khóa tìm kiếm : day lai xe, day lai xe oto, truong day lai xe, trung tam day lai xe, day lai xe b2, trung tam day lai xe uy tin, day lai xe gia re, day lai xe b1, day lay xe, truong day lai xe oto chat luong o TPHCM, dạy lái xe b2, dạy lái xe ô tô, dạy lái xe B1, dạy lái xe tải
DMCA.com Protection Status

113
Bình luận

avatar
55 Comment threads
58 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
61 Comment authors
Hoàng TrầnNguyễn Hữu CôngHuỳnh Thanh DịĐào Dương ThôngAdmin VT Recent comment authors
Mới hơn Cũ hơn most voted
Cường
Học viên
Cường

Bằng lái xe B1 dùng cho đối tượng nào?

Thúy Hoàng
Editor

Chào Bạn Cường,
Theo Quy Định của pháp luật “Bằng lái xe hạng B1 có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp, được cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả tài xế), ô tô tải dưới 3500 kg, máy kéo một rơ-mooc có trọng tải thiết kế dưới 3500kg.”

Thành Công
Học viên
Thành Công

Tôi đang phân vân không biết thi bằng B1 hay B2. Tôi năm nay 40 tuổi

Thúy Hoàng
Editor

Chào anh
B1 cấp cho người không hành nghề lái xe, B2 cấp cho người hành nghề lái xe. Đa số mọi người điều thi bằng B2 vì lái được cho cả số sàn và số tự động.
Anh có thể liên hệ 0901749649 để được tư vấn rõ hơn.

xuân ngọc
Học viên
xuân ngọc

Cho e hỏi bằng lái xe B1 có lái được xe số sàn không ạ.?

Thúy Hoàng
Editor

Chào bạn,
Hiện tại bằng lái B1 có 2 loại Gồm Hạng B1 số tự động và B1 số sàn
Theo quy định của pháp luật Giấy phép lái xe hạng B1 số tự động sẽ cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 không được lái xe số sàn.

Huỳnh Long Quân
Học viên
Huỳnh Long Quân

Tôi cần học bằng lái xe b2, liên hệ với tôi qua gmail : huynhlongquan.ceo@gmail.com nội dung thi, phí

Thúy Hoàng
Editor

Chào anh Quân,
Bên em sẽ gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp để tư vấn kỹ hơn cho anh ạ.

Tran Cao Thu Nguyet
Học viên
Tran Cao Thu Nguyet

cho e hỏi đang có bằng B2 muốn lên dấu B3 thì học bao lâu, học phí bao nhiêu ah? em cám ơn

Thúy Hoàng
Editor

Hiện pháp luật chưa có quy định về bằng lái B3 nhé bạn.
Bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn về nâng dấu bằng B2 nhé.
0901.749.649 – 0979.072.306 (Thu Trang)

Phương
Học viên
Phương

Thời gian học bằng B2 là bao lâu vậy ạ?

Thúy Hoàng
Editor

Bằng b2 thời gian đào tạo 3 tháng bạn nhé.

trường
Học viên
trường

bằng b1 thì học bao lâu?

Ninh
Học viên
Ninh

Bằng C có lái được xe tải 10 tấn không?

Trần Quang Vũ
Học viên
Trần Quang Vũ

Phí khi học bằng B1 có khác bằng B2 không?

Hoàng Trần
Editor

Mức phí hai bằng B1 và B2 khác nhau.

Nguyen Luan
Học viên
Nguyen Luan

Bằng B1 khác bằng B2 ở chỗ nào?

Hoàng Trần
Editor

Bằng B1 khác B2 ở chỗ B1 chỉ lái xe số tự động đến 9 chỗ, còn B2 thì lái cả xe số tự động, xe số sàn, xe tải dưới 3500Kg

Hiền
Học viên
Hiền

Muốn thi bằng B2 có cần học bằng B1 không?

Admin
Quản trị

Không, bạn học B1 hoặc B2 điều được

Nguyễn Duy Tân
Học viên
Nguyễn Duy Tân

Thời gian học bằng B2 mất bao lâu?

Hoàng Trần
Editor

Bằng B2 học trong vòng 4 đến 5 tháng sẽ có đợt thi sát hạch. Nếu đậu thì có bằng trong vòng 20 ngày nhé.

long
Học viên
long

thời gian học bằng B1 mất bao lâu?

Admin
Quản trị

Thời gian học và thi bằng B1 khoảng 3 – 4 tháng

phong
Học viên
phong

mình chưa có bằng B1, B2. mình muốn thi bằng C có được ko?

Admin
Quản trị

Được bạn. Bạn có thể thi bất kỳ bằng nào trong 3 bằng trên

Trịnh anh tuấn
Học viên
Trịnh anh tuấn

Biết lái xe rồi nhưng chưa có bằng thì làm như thế nào?

Admin
Quản trị

Vậy anh đăng ký thi bằng lái xe phù hợp

Phương
Học viên
Phương

Mình muốn học bằng B2 nhưng sợ không thu xếp được thời gian học thì có bị gì không?

Admin
Quản trị

Thời gian học linh hoạt theo lịch của anh chị và lịch của thầy

Lan Phương
Học viên
Lan Phương

Ad cho em hỏi xe số sàn học có khó hơn so với xe số tự động không?

nhân
Học viên
nhân

mình cũng có ý muốn hỏi như vậy.

Admin
Quản trị

Xe số sàn khó học hơn xe số tự động. Do có thêm chân côn, nhưng nếu bạn lái được xe số sàn thì bạn rất dẽ lái xe số tự động.

nguyễn xuân hiếu
Học viên
nguyễn xuân hiếu

Bằng lái hạng C thì được điều khiển loại xe nào?

Admin
Quản trị

Bằng C điều khiển xe đến 9 chỗ, tải trên 3.5 tấn và điều khiển xe hạng B1, B2

cao nu ha trang
Học viên
cao nu ha trang

“Trung tâm có dạy lái xe số tự động không?

thủy tiên
Học viên
thủy tiên

nếu có thì được học những loại xe nào? khi thi có chạy được xe như lúc thực hành không?

Admin
Quản trị

Xe học thực hành giống xe thi luôn nha bạn

Admin
Quản trị

Trung tâm có dạy lái xe số tự động

nguyen hang
Học viên
nguyen hang

Ad cho mình hỏi, mình là nữ thì nên học lái xe số tự động hay xe số sàn?

lan hương
Học viên
lan hương

e cũng có thắc mắc như vậy?? học loại xe nào thì có lợi hơn?

Admin
Quản trị

Học xe số tự động dễ học, dễ thi hơn. Học xe số sàn thi khó hơn nhưng lái được cả xe số sàn và tự động và được hành nghề kinh doanh

Admin
Quản trị

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn để học phù hợp. Bằng B2 thì học xe số sàn, B1 tự động học xe số tự động.

Hiep Nguyem
Học viên
Hiep Nguyem

Học phí có thể chia làm nhiều lần đóng được không?

Hoàng Trần
Editor

Học phí có thể chia làm nhiều lần để đóng nhé bạn.

minh
Học viên
minh

Học lái xe ô tô có quy định gì tới tuổi tác ko bạn

Hoàng Trần
Editor

+ 18 tuổi thi B1, B2
+ 21 tuổi thi bằng C
+ 24 tuổi thi bằng D
+ 27 tuổi thi bằng E
+ FC nâng dấu từ bằng C, D, E kinh nghiệm 1 năm

minh
Học viên
minh

Bạn cho hỏi B1 mà qua B2 có cần điều kiện gì ko ban? Và B2 có đươc nâng thẳng lên dấu D đc ko.?

Hoàng Trần
Editor

B1 nâng B2 yêu cầu 3 năm kinh nghiệm. B2 được 5 năm kinh nghiệm được nâng lên dấu D.
Bạn nâng dấu thì được cách 1 hoặc 2 dấu.

Nguyễn Thị Thu Thuỷ
Học viên
Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Mình có bằng B1, muốn lên bằng B2 thì có được không?

thiên
Học viên
thiên

mình cũng có ý hỏi như vậy nè

Hoàng Trần
Editor

Được nhà bạn, yêu cầu 3 năm kinh nghiệm

Hoàng Trần
Editor

Bạn liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 0901.749.649 – 0979.072.306 Thu Trang

Lee Hiếu
Học viên
Lee Hiếu

Ad ơi cho hỏi bây giờ mà mình đăng ký học bằng B2 thì khi nào mới thi vậy ạ?

Hoàng Trần
Editor

Bây giờ đăng ký thì qua tết mới có lịch thi nhé. Bạn liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 0901.749.649 – 0979.072.306 Thu Trang

phú
Học viên
phú

Mình không có thời gian học thì mình có thể thuê giáo viên dạy riêng được không?

Hoàng Trần
Editor

Bạn có thể thuê giáo viên dạy riêng cho mình

Lê hoàng tâm
Học viên
Lê hoàng tâm

Từ lúc đăng ký học Bằng B2 tới lúc thi là bao lâu?

Hoàng Trần
Editor

Khoảng 4 đến 5 tháng nhé bạn. Bạn liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 0901.749.649 – 0979.072.306 Thu Trang

Tinh Vo Nghia
Học viên
Tinh Vo Nghia

Cho hỏi Học Bang C là bao lâu là có bằng ??

Admin
Quản trị

Bằng C khoảng 6 tháng thi lấy bằng

linh
Học viên
linh

Từ b2 nâng lên bằng c thì cần điều kiện gì?

Admin
Quản trị

B2 nâng lên C cần 3 năm kinh nghiệm

thông
Học viên
thông

những ai được học bằng c và cần điều kiện gì?

Hoàng Trần
Editor

Bằng C yêu cầu bạn đủ 21 tuổi và đủ sức khỏe thi giấy phép lái xe

tuấn thành
Học viên
tuấn thành

bây giờ đăng ký thì có thể thi trước tết không vậy?

Hoàng Trần
Editor

Bạn học bằng gì?
Bạn liên hệ nhân viên tư vấn để biết khóa khai giảng . 0901.749.649 – 0979.072.306 Thu Trang

thịnh
Học viên
thịnh

cho mình hỏi là trung tâm có dạy thêm ngoài giờ không? và giá bao nhiêu?

Admin
Quản trị

Có dạy bỏ túc thêm ngoài giờ. Tùy theo loại xe bạn bổ túc thì mức giá khác nhau.

trung huỳnh
Học viên
trung huỳnh

bằng b2 chạy được xe tải không?

Admin
Quản trị

Bằng B2 chạy được xe tải dưới 3.5 tấn

vũ nguyên
Học viên
vũ nguyên

bằng b2 có lái được xe tải không?

Admin
Quản trị

Được anh

Q Anh
Học viên
Q Anh

Hồi trước mình cũng có người bạn học bằng B2 ở đây

Thanh Ly
Học viên
Thanh Ly

Minh dang ky thi bang lai B2 co can cong chung Cmnd khong. Anh the co yeu cau gi khong?

Hoàng Trần
Editor

Khi đăng ký học bằng B2 thì CMND không cần công chứng. Ảnh thẻ là ảnh 3×4, áo trắng, tóc cắt gọn gàng.

Kim Ngân
Học viên
Kim Ngân

Học thực hành vào các ngày chủ nhật được k?
Lý thuyết có thể học sau 17h00 ngày thứ 7

Admin
Quản trị

Được anh, thời gian học linh hoạt, có thể sắp xếp được.

Nguyễn Quốc Huy
Học viên
Nguyễn Quốc Huy

minh muốn học bằng lái xe B2,nhờ ad tư vấn và cho biết rõ hình thức đăng ký giá cả thời gian học mình ở phú nhuận.có thể nhờ ad gửi chi tiết vô mail huydvbh@gmail.com.xin cảm ơn

mạnh
Học viên
mạnh

Cho em hỏi học phí b2 trọn gói bao nhiêu tiền ạ

Admin
Quản trị

Bạn liên hệ Thu Trang – 0901.749.649

trí
Học viên
trí

Mình nghe nói học phí ở trung tâm có thể đóng thành nhiều lần phải không?

Hoàng Trần
Editor

Chính xác nhé bạn. Học phí được chia thành nhiều lần đóng để giảm bớt áp lực cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, không thể đóng học phí luôn 1 lần được.

Mạnh Tường
Học viên
Mạnh Tường

Thời hạn sử dụng của bằng B1, B2 là bao lâu?

Hoàng Trần
Editor

Đối với bằng B1, thì thời hạn sử dụng của loại bằng này là 5 năm và bằng B2 là 10 năm kể từ ngày được cấp phép nhé bạn.

phú quý
Học viên
phú quý

Bằng lái B1 thì được điều khiển xe nào?

Hoàng Trần
Editor

Bằng B1 bạn chạy được xe số tự động 9 chỗ ngồi trở xuống, xe tải 3,5 tấn, không chạy được xe số sàn.

minh luân
Học viên
minh luân

Bằng C thì học phí là bao nhiêu?

Hoàng Trần
Editor

Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để biết chính xác thông tin mình cần nhé bạn.
0901 749 649 – 0979 072 306 (Thu Trang)

thiện
Học viên
thiện

Đối với bằng B2 thì tôi chạy được loại xe bao nhiêu chỗ ngồi?

Hoàng Trần
Editor

Bằng B2 thì bạn chạy được xe 9 chỗ ngồi trở xuống, xe tải 3,5 tấn nhé bạn.

Huân
Học viên
Huân

Nếu tôi ở xa các địa chỉ xe đưa đón thì làm cách nào tôi đi học được?

Hoàng Trần
Editor

Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để biết chính xác thông tin mình cần nhé bạn.
0901 749 649 – 0979 072 306 (Thu Trang)

Đăng Hùng
Học viên
Đăng Hùng

Lúc học thực hành có xe đưa đón, vậy khi thi kết thúc có xe đưa đón không?

Hoàng Trần
Editor

Khi thi kết thúc khóa học thì bạn phải tự đến địa điểm thi nhé. Vì đó là ngày thi chính thức nên bạn phải chủ động để đảm bảo quyền lợi cho chính mình nhé.

hiệp
Học viên
hiệp

Học phí bằng B2 là bao nhiêu?

Hoàng Trần
Editor

Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để biết chính xác thông tin mình cần nhé bạn.
0901 749 649 – 0979 072 306 (Thu Trang)

thông
Học viên
thông

Đối với xe số sàn thì học phí có thấp hơn học xe số tự động không?

Hoàng Trần
Editor

Đối với xe số sàn hay xe số tự động thì học phí của 2 cùng một mức giá nhé bạn.

Linh
Học viên
Linh

Tôi đã từng học ở trung tâm rồi, chất lượng luôn được đảm bảo.

Hoàng Trần
Editor

Cám ơn bạn đã có lời khen. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống nhé.

hùng minh
Học viên
hùng minh

Trung tâm Tâm Đức này đã có danh tiếng từ rất lâu rồi, các bạn cứ yên tâm khi đã đăng ký học. Mình đã từng học ở đây rồi.

Hoàng Trần
Editor

Cám ơn bạn đã có lời khen dành cho trung tâm. Năm mới, Tâm Đức chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống nhé.

Hào
Học viên
Hào

Mình muốn tư vấn kỹ hơn về học phí, và thời gian học có thể học vào thứ 7 và chủ nhật hay không? Mình muốn đăng ký học bằng B2

Admin
Quản trị

Thời gian học linh hoạt kể cả thứ 7 và chủ nhật. Bạn liên hệ Thùy Trang 0901.440.614 Hoặc 0335.970.998 để được tư vấn rõ hơn.