AN TOÀN GIAO THÔNG HÂN HOAN QUỐC KHÁNH

Hướng tới các hoạt động trọng đại của đất nước kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9 Tổng cục cảnh sát giao thông mở đợt cao điểm nhằm bảo vệ an toàn cho người dân khi tham gia giao thông và trật tự xã hội trên tất cả các tuyến giao thông từ đường thủy, đường sắt cho đến đường bộ.

*Cảnh Sát Giao Thông Tăng Cường Kiểm Tra Đảm Bảo ATGT Hướng Tới Kỷ Niệm Cách Mạng Tháng Tám Và Quốc Khánh 2/9

tin tức an toàn giao thông

Cụ thể CSGT cả nước trong đợt cao điểm từ 16/8 đến 15/9/2016, lực lượng CSGT sẽ huy động tối đa toàn bộ lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ để tăng cường tuần hành tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm hành chính luật giao thông nhằm hạn chế tối đa ùn tắc và tai nạn giao thông, giúp người dân an tâm thoải mái đi lại trong suốt dịp lễ Quốc khánh 2/9.
Theo đó trong ngày các khung giờ từ 11h đến 14h và từ 16h đến 21h tổ tuần tra kiểm soát sẽ tăng cường tối đa kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm giao thông như sau:
+ Điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn quá mức độ quy định
+Lái xe tốc độ cao, chạy quá tốc độ cho phép
+Điều khiển xe lạng lách, đánh võng
+Tụ tập cổ vũ, kích động và tham gia đua xe trái phép
+Các phương tiện vận chuyển hành khách đón trả, dừng đỗ không đúng quy định pháp luật.
+Xe chở 3, chở 4 chở quá số người quy định cho phép.
+Xe tải chở quá quá trọng tải cho phép, quá khổ.
+Đi không đúng phần đường, làn đường quy định
+Không mang hay không có giấy phép lái xe.
+Không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, tín hiệu đèn giao thông
+Người ngồi trên xe mô tô xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm hoặc mũ bảo hiểm không đúng chuẩn quy định.

tin tuc giao thong

Ngoài ra các nhằm tăng tính hiệu quả các đơn vị công tác sẽ tăng cường lập chốt đo nồng độ cồn tại các quán nhậu từ ngày 16/8.
*Phòng PC67 CA TPHCM Kiểm Tra Tất Cả Phương Tiện Giao Thông Sau 21h, Quyết Liệt Hơn Với Tệ Nạn Đua Xe Trái Phép.

tin tức giao thông

Theo thông tin nhận được từ phòng PC67 Công an TPHCM thì bắt đầu thời gian tới sẽ tập trung tăng cường kiểm tra kiểm soát hành chính các thanh thiếu niên tụ tập và có dấu hiệu khả nghi.
Sau 21h các đơn vị liên ngành sẽ tiến hành kiểm tra hành chính tất cả các phương tiện có dấu hiệu nghi vấn. Tập trung vào các đối tượng đặc biệt là các nam thanh nữ tú tụ tập trên lề đường và dưới lòng đường, các phương tiện có dấu hiệu nghi vấn tham gia tụ tập, các xe thay đổi kết cấu xe, như màu sơn, số khung , số máy, đèn xe, còi xe, nhãn xe, bánh xe, thay đổi thiết kế pô..vv..
Theo đó tổ công tác sẽ sử dụng camera ghi nhận tình hình liên quan đến các đối tượng thanh thiếu niên có dấu hiệu nghi vấn đua xe trái phép, tụ tập cổ vũ gây rối trật tự công cộng. Các trường hợp phóng nhanh lạng lách, đánh võng, nẹt pô, rú ga có, có biểu hiện kích động.

tin tuc xu ly vi pham giao thong
Trước tình giao thông phức tạp, thanh niên tụ tập cổ vũ kích động để tổ chức đua xe trái phép gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến an nguy tài sản tính mạng cho người dân ,thì đây đươc xem là kế hoạch thắt chặt phòng chống đua xe của CATP hướng tới những đối tượng như trên. Ngoài các biện pháp công khai thì đoàn công tác sẽ hóa trang để tăng tính hiệu quả cho kế hoạch phòng chống đua xe trái phép và gây mất trật tự công cộng.

+Ngoài ra hướng đến vận động tuyên truyền ý thức giao thông trong tầng lớp học sinh, sinh viên tổ công tác cũng tăng cường kiểm soát và xử lý các hành vi phạm luật giao thông của học sinh , sinh viên.Và để tránh tình trạng mất trật tự an toàn giao thông trước cổng trường gây tác động đến thời gian sinh hoạt cũng như học tập của học sinh , sinh viên thì công tác kiểm tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính chỉ tiến hành từ 16h đến 18h và ở lân cận khu vực xung quanh trường học.

Rate this post

Bình luận

avatar

Nhận tài liệu lý thuyết miễn phí