Học lái xe ô tô tại quận 12

Quận 12 là quận nội thành của TP.HCM, nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, có bến xe An Sương, có công viên phần mềm Quang Trung… vì vậy nền kinh tế của quận 12 có sự phát triển mạnh mẽ, nên cuộc sống của người dân phát triển hơn trước rất nhiều, kéo theo nhiều loại hình dịch vụ dành cho người dân cũng tăng cao. Như ăn uống, vui chơi, giải trí, đi lại …. Trong đó loại hình dịch vụ đi lại là yếu tố cần thiết nhất vì thời gian là vàng bạc. Người dân có thể đi xe ôm công nghệ Grab, Uber hoặc taxi. Nhưng cũng có người muốn đi học lái xe ô tô để có thể chủ động hơn trong việc di chuyển.

Nhưng giữa vô vàn các trung tâm đăng tin khóa học giá rẻ thì người dân biết chọn nơi nào để gửi lòng tin? Biết được điều đó nên trung tâm dạy lái xe Tâm Đức đã nhanh chóng mở các lớp học lái xe tại quận 12 để người dân có thể gửi trọn niềm tin vào đây. Vì trung tâm Tâm Đức là địa chỉ dạy lái xe có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy lái xe, là địa chỉ uy tín hàng đầu của TP.HCM.

 

NHỮNG BẤT NGỜ KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM TÂM ĐỨC

  • Giờ học  linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp  thời gian học  phù hợp với công việc và việc học tập của bản thân.
  • Mức học phí được trung tâm cam kết trong suốt quá trình học sẽ không có những khoản chi phí phát sinh khác. Mức học phí cũng vô cùng hợp lý và phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người dân. Học phí được chia làm nhiều lần đóng, tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên kinh tế khó khăn.
  • Trung tâm cam kết không dồn lớp, không bắt học viên phải đợi chờ đủ lớp mới khai giảng,  trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học. Học viên tại quận 12 tới ghi danh học, sẽ có giáo viên xếp lớp và học viên có thể tới trường ngay ngày hôm sau.

dao-tao-lai-xe-11

  • Tham gia khóa học lái xe ô tô tại quận 12, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tài liệu học miễn phí với 450 câu hỏi và đĩa CD để học viên có thể tự học trắc nghiệm nhanh nhất.
  • Cơ sở vật chất của trung tâm rất đầy đủ và thoáng rộng, hệ thống sân tập lái đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT, hệ thống xe tập lái đều là những loại xe đời mới nhất trên thị trường.

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE

12 tấm hình 3×4 (phông xanh)

2 CMND photo (không cần công chứng)

 

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM LÁI XE TÂM ĐỨC

78 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.440.614 Hoặc 0335.970.998 ( Trang)

Học lái xe ô tô tại quận 12
5 14 votes

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar

wpDiscuz